08 1234 3030
tuyensinh@everestschool.edu.vn
KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Tham quan cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thủ đô
Tham gia chuỗi hoạt động thú vị tại các trạm trải nghiệm
Đánh giá năng lực đầu vào (miễn phí)
Gặp gỡ trực tiếp BGH và trò chuyện cùng các
chuyên gia giáo dục của Everest Schools

Thời gian: 8h30 - 12h00
sáng Chủ Nhật ngày 21/05/2023

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký nhận tư vấn

Phát triển toàn diện

Trường TH, THCS & THPT Everest là một trong những trường tư thục được đầu tư đồng bộ và hiện đại nhất quận Bắc Từ Liêm.

Từ khi thành lập, với định hướng phát triển đúng đắn, phương châm "Trải nghiệm là các học tập tốt nhất", trường Liên cấp Everest đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, đào tạo những lứa học sinh hội tụ đủ các yếu tố ĐỨC - TRÍ - THỂ - MỸ, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Cơ sở vật chất
everest schools

KHÔNG GIAN MƠ ƯỚC
với 02 cơ sở cho các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông với tổng diện tích 16.000m2 và chuỗi tiện ích chuẩn 5 sao dành cho từng lứa tuổi học sinh

Đăng ký tham quan trường

CÁc hệ đào tạo

Hệ Evy

Chương trình hệ chất lượng cao Evy tại Hệ thông Giáo dục Everest là chương trình đào tạo cốt lõi xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến THPT. Cho đến năm học 2022 - 2023, ở cả 3 cấp đã có hơn 1.500 học sinh Hệ chất lượng cao Evy, chiếm khoảng 75% sĩ số toàn trường. Vì thế, hệ chất lượng cao Evy là một trong những chương trình được chú trọng nhất để trở thành bản sắc, giá trị vượt trội và niềm tự hào của Nhà trường.

Hệ Song ngữ Acadia21

Chương trình hệ song ngữ Acadia21 là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông quốc gia Việt Nam và Anh Quốc.

Sau khi kết thúc hệ song ngữ Acadia21 Tiểu học, học sinh hoàn toàn có đủ năng lực, Tiếng Anh, kỹ năng để tiếp tục học lên cấp THCS hệ Tiếng Anh tại các quốc gia tiên tiến hoặc các cơ sở đào tạo sử dụng Tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
Tại Everest School, chương trình Song bằng Cambridge có từ Lớp 6 đến Lớp 10, trong tương lai sẽ kéo dài tới Lớp 12. Học sinh của Hệ song bằng Cambridge sau khi tốt nghiệp sẽ trở hữu "tấm vé vàng" đến thẳng một số các trường Đại học ở Việt Nam và được ưu tiên xét tuyển thẳng hoặc xin học bổng vào hơn 10.000 trường hàng đầu tại 160 quốc gia trên thế giới.
Tính ưu việt của chương trình Cambridge: Nâng cao thời lượng tiết Tiếng Anh 20 tiết / tuần, cụ thể: thời lượng học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 14 tiết/ tuần + 6 tiết tiếng Anh theo chương trình nhà trường; từ Lớp 10 thời lượng học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là 16 tiết/tuần + 4 tiết tiếng Anh theo chương trình nhà trường.
- Thời lượng học ngoại ngữ 12 tiết/tuần (8 tiết Tiếng Anh, 4 tiết Tiếng Nhật), trong đó khoảng 50% số tiết học do giáo viên người Nhật giảng dạy, bảo đảm chuẩn đầu ra dựa trên khung tham chiếu năng lực ngôn ngữ Châu Âu và Nhật Bản.
- Các sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức thường xuyên.
- Học sinh có cơ hội tham gia chương trình homestay tại Nhật Bản để hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa và tính cách con người Nhật Bản, chi phí cạnh tranh và được tổ chức an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp.
- Được phân bổ thời gian biểu hợp lý để học tập kiến thức theo chương trình chất lượng cao của Bộ GD&ĐT.
- Được đào tạo đầy đủ về chuyên môn bóng rổ, kỹ năng và thể hình chuẩn để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, hoặc thi đấu tại các giải không chuyên của Thủ đô, toàn quốc, khu vực Đông Nam Á; hoặc huấn luyện viên môn bóng rổ.
- Tham gia thi đấu giao hữu cọ sát 2 buổi/tháng với các Câu lạc bộ bống rổ thành tích cao và các giải đấu đẳng cấp tương thích dành cho lứa tuổi.

Tìm hiểu thêm về chương trình học của con

Hệ Song BẰNG

- Chương trình IELTS (International English Language Testing System) tại Everest là một chương trình nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của người học về 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bộ GD&ĐT cho phép quy đổi IELTS theo thang điểm 10 và miễn thi tốt nghiệp ngoại ngữ với học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên.
- Học sinh Everest được học chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và các giáo trình Tiếng Anh Cambridge với các đối tác Atlantic và OEA Việt Nam đảm nhiệm.
- Có IELTS trong tay, học sinh sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Lý do phụ huynh đồng hành cùng Everest Schools

Chào đón năm học mới 2023 - 2024
Ngập tràn quà tặng

Ưu đãi tuyển sinh vô cùng hấp dẫn dành cho phụ huynh và học sinh khi tham gia hội thảo tuyển sinh

Tham gia các Tiểu hội thảo, gặp gỡ trực tiếp Ban Giám hiệu và Hội đồng giáo dục Everst
Tặng 50% HỌC PHÍ Trại Hè Khai Phóng Năng Lượng khi đăng ký tuyển ngang
Tặng 50% HỌC PHÍ KHÓA TIỀN TIỂU HỌC khi GHI DANH trong hội thảo
Tặng 5% HỌC PHÍ cho học sinh khối 6 và khối 10
Bốc thăm nhận giải thưởng GIẢM 30% HỌC PHÍ
100% phụ huynh tham gia được NHẬN QUÀ của nhà trường

VOUCHER

30%

HỌC PHÍ

00
00
00
00

CHỈ CÒN

ngày                 giờ                 phút

Hãy nhanh tay đăng ký ngay

ĐĂNG KÝ NGAY

HỆ THỐNG GIÁO DỤC EVEREST

Địa chỉ:
CS Liên cấp: 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Khu ĐTM Nghĩa Đô)Hotline: 08 1234 3232 / 08 1234 3030
Website: www.everestschool.edu.vn
Email: tuyensinh@everestschool.edu.vn                  

Hãy đăng ký ngay

Đăng ký nhận tư vấn

Để nhận tư vấn